Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.

Trọng lượng nhẹ và thủy tinh, bền bê tông cốt sợi (GFRC) tấm cung cấp đa dạng không giới hạn trong màu sắc và hình thức. Tấm GFRC linh hoạt của Công ty Gia Huy cho phép thiết kế ngoại thất sáng tạo với hình dạng nghệ thuật điêu khắc. Tính linh hoạt cao cấp tấm GFRC và nhẹ nhàng đơn giản hóa nhu cầu của khung cấu trúc và có thể giảm chi phí nền móng, đặc biệt là trong các lĩnh vực dễ bị hoạt động địa chấn và điều kiện đất ít-hơn-lý tưởng.

Công ty Gia Huy sản xuất các tấm GFRC bằng cách sử dụng một vữa xi măng / tổng hợp tăng cường trong suốt với đàn hồi, sợi thủy tinh kiềm kháng. Tấm GFRC sẽ nặng 15-25 cân Anh mỗi foot vuông tùy thuộc vào bề mặt kết thúc, bảng điều khiển kích thước và hình dạng, và sự sắp xếp của khung thép hỗ trợ.

Kinh tế, dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt, chống cháy và năng lượng hiệu quả, tấm của Công ty Gia Huy có thể được tùy chỉnh thiết kế chi tiết kỹ thuật môi trường sôi. Với bê tông đúc sẵn kiến ​​trúc của chúng tôi, GFRC từ Công ty Gia Huycho trí tưởng tượng của các kiến ​​trúc sư triều đại miễn phí.

Công ty Gia Huy , fabricates và cài đặt các giải pháp GFRC của nó trên cơ sở chìa khóa trao tay, làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế, chủ sở hữu, và các nhà thầu chung để phát triển cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí. Tấm GFRC bao gồm 1 "da dày kính hỗn hợp bê tông sợi là máy móc kèm theo chân thép linh hoạt với một khung thép mạnh mẽ. Tấm GFRC là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà cao tầng trong các lĩnh vực hoạt động địa chấn cao và hình dạng rất phức tạp và trang trí và các ứng dụng.